Đơn vị:

Thời tiết hôm nay ngày 25/4/2024: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa

lý tư thư
Thời tiết hôm nay ngày 25/4/2024: Bắc Bộ ngày nắng, riêng khu phía Tây có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to, đề phòng mưa đá, lốc, sét.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ, đêm 24/4, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày nắng, riêng khu vực Tây Bắc có nơi nắng nóng.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng Thanh Hóa và Nghệ An có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

thoi-tiet-hom-nay-25-4-2024-1714012327.png
Thời tiết hôm nay ngày 25/4/2024: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa

Dự báo thời tiết hôm nay 25/4/2024 chi tiết các vùng trên cả nước:

Thời tiết Hà Nội hôm nay 25/4/2024 đêm có lúc mưa rào và dông, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông nguy cơ xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-34 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây; ngày nắng, riêng khu vực Tây Bắc có nơi nắng nóng; gió nhẹ; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 22-34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây; ngày nắng; gió Đông Nam cấp 2-3; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 23-34 độ C.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây; ngày nắng, vùng núi phía Tây có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; riêng Thanh Hóa và Nghệ An chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; gió nhẹ; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 24-38 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Phú Yên) có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; gió Đông Nam cấp 2-3; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 25-38 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; gió nhẹ; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 21-37 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Có mây; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; gió nhẹ; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 25-37 độ C.

Thời tiết TP HCM hôm nay 25/4/2024 có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Khu vực quần đảo Hoàng Sa (Đà Nẵng): Không mưa; tầm nhìn xa trên 10km; gió Nam mạnh dần lên cấp 4-5; sóng cao 1-2m.

Khu vực quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa): Có mưa rào và dông vài nơi; tầm nhìn xa trên 10km; gió nhẹ; sóng cao 0,5-1,5m.

Nắm bắt thông tin thời tiết từng khu vực Hà Nội và trên cả nước sớm nhất sẽ giúp chúng ta chủ động trong những việc quan trọng như vui chơi giải trí, du lịch, thăm người thân, gặp gỡ đối tác, bạn bè hoặc đơn giản là đi lại, di chuyển ngoài đường. Cùng thoitiethomnay.net cập nhật những thông tin thời tiết nhanh và chính xác nhất trong ngày hôm nay 25/4/2024 nhé!